HomeBlogFunNhững câu nói, stt Ngôn tình lãng mạn về tình yêu ❤️ [2020]

Những câu nói, stt Ngôn tình lãng mạn về tình yêu ❤️ [2020]

by Admin

Thời gian gần đây, những cuốn tiểu thuyết ngôn tình, những bộ phim đặc biệt là phim Trung Quốc, Hàn Quốc nổi tiếng đạt số lượng người xem cực lớn kể về tình yêu lãng mạn, ngọt ngào đã làm điêu đứng con tim của biết bao chàng trai, cô gái trẻ.

Thật vậy, ai mà chẳng muốn có một tình yêu đẹp như phim, truyện ngôn tình bởi sự ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu chính là thứ để duy trì hạnh phúc. Đặc biệt là phái nữ, xuất phát từ đặc điểm thích được quan tâm, nuông chiều, các cô gái sẽ chết điêu chết đứng bởi những câu nói có cánh của phái mạnh.

Con gái yêu bằng tai vì thế những câu nói ngôn tình, lãng mạn sẽ là những chìa khóa mở cửa trái tim cũng như khóa chặt cô ấy với bạn. Sau đây là những câu nói, stt ngôn tình, lãng mạn về tình yêu mà bạn có thể tham khảo. Biết đâu sau khi áp dụng chúng, thế giới của chúng ta lại mất đi nhiều người cô đơn thì sao?

Những câu nói, stt, tus ngôn tình hay về tình yêu

1.1.

stt tình yêu

Anh nhà không giàu, mặt chẳng đẹp trai bằng ai lại ham chơi, có chút hư hỏng nhưng bản tính lương thiện và nội tâm phong phú. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” mà, dù sao em cũng chưa có ai vậy chúng mình yêu nhau đi.

1.3.

câu nói lãng mạn

Bằng mọi giá sau khi em bước ra khỏi cánh cổng Đại học, anh sẽ tìm mọi cách “hốt” ngay em về làm vợ anh, sẽ khiến em cam tâm tình nguyện nói rằng: Yes I do, em sẽ mãi là vợ yêu của anh. Cuộc đời này ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác.

1.4.

câu nói tình cảm

Em nói chúng ta đôi người khác biệt, không chung đường đi. Nhưng chẳng sao cả, vì em, tôi sẵn sàng thay đổi lộ trình. Từ nay về sau mình chung bước đi, em sẽ không còn lý do gì để từ chối tôi nữa.

1.5.

câu nói tình yêu

Ai mà chẳng muốn có một mái nhà hạnh phúc và anh cũng vậy, anh không muốn tạm bợ. Với anh, cô ấy chính là nhà, một ngôi nhà đặc biệt có thể di động. Nơi nào có cô ấy, nơi ấy lưu giữ trái tim anh.

1.6.

tus tình cảm

Nhiều lúc nghe thầy cô giảng bài mà tâm trạng như trên mây, chữ chui từ tai này sang tai kia và tuột ra ngoài luôn. Cô giáo nói đúng mà, tất cả là tại cậu hết đó, cậu làm tôi mắc bệnh tương tư rồi này, nhanh đến và chữa trị cho tôi đi.

1.7.

tình yêu đẹp

Do các nhân tố sinh học ngẫu nhiên mà anh đã được phát tán đến đây và mình đã gặp được nhau, đã thế anh còn làm tim em rung động không ngừng. Thế nên để lấy lại sự cân bằng tự nhiên và để sinh tồn, bắt buộc anh phải hình thành một đặc điểm thích nghi: là yêu em.

1.8.

Những câu nói, stt Ngôn tình lãng mạn về tình yêu [2020]

– Anh gì ơi, sao nhìn anh giống người quen của em thế?

– Ai vậy em?

– Là con rể của mẹ em đó, mà em thì cũng không có chị, em gái nào.

1.9.

Những câu nói, stt Ngôn tình lãng mạn về tình yêu [2020]

Chắc cậu từng nghe qua câu nói nổi tiếng “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông” rồi nhỉ? Thật vậy, vạn vật luôn biến đổi, vận động không ngừng vàcon người cũng vậy. Lúc ban đầu tớ thích cậu, đến sau lại càng thích cậu hơn và cứ thế tình cảm ấy sẽ lớn dần lên, đến một thời gian nào đó nó sẽ trở thành tình yêu khắc cốt ghi tâm, không thể thào thoát ra được.

1.10.

Những câu nói, stt Ngôn tình lãng mạn về tình yêu [2020]

Cậu biết quá nhiều bí mật cũng như những chuyện ngu xuẩn mà tớ đã làm rồi. Nhưng tớ không thể giết cậu mà cũng không hề muốn cậu chết. Vậy thì chỉ còn một cách, đó là tớ gả cho cậu, tiện cả đôi bên cậu nhỉ?

1.11.

Những câu nói, stt Ngôn tình lãng mạn về tình yêu [2020]

Nếu được gặp Doraemon, tớ sẽ mượn cậu ấy chiếc ngăn kéo thần kì và cho cậu quay ngược thời gian để gặp tớ trước kia, để cậu biết rằng sự xuất hiện của cậu đã làm thay đổi một người nhiều đến thế nào. Từ ngày gặp cậu, tớ đã nhuộm lại tóc thành màu đen, cử chỉ đường hoàng, đình đạc hơn để cậu có cách nhìn khác về tớ, thậm chí tớ đã từ bỏ sở thích chơi game thâu đêm cùng đám bạn để dành thời gian tìm hiểu về những thứ cậu thích rồi bắt đầu bớt chơi đi, học hành tử tế hơn và kiếm một công việc làm thêm để có chút mua quà tặng cậu. Cậu đã làm tớ trở thành một chàng trai tốt hơn, trách nhiệm hơn và biết quan tâm đến người khác nữa. Cảm ơn cậu nhiều lắm cô gái đáng yêu của tớ.

1.12.

Cậu có cận thị không mà lại chẳng nhìn ra tớ thích cậu chứ, tớ đứng gần cậu thế này cơ mà?

Cậu có cận thị không mà lại chẳng nhìn ra tớ thích cậu chứ, tớ đứng gần cậu thế này cơ mà?

1.13.

Em không giỏi tin học lắm, anh có biết cài Win không?

Em không giỏi tin học lắm, anh có biết cài Win không? Cài hộ em cái hệ điều hành nào mà có giao diện chính là anh được không? Em chỉ thích dùng kiểu đó thôi, anh giúp em nhé!

1.14.

Gấp lắm rồi, anh có mang xô hay chậu ở đây không?

Gấp lắm rồi, anh có mang xô hay chậu ở đây không? Hứng hộ em ít tình yêu em dành cho anh với. Tràn hết ra ngài rồi này! Không thì anh dang rộng tay ra hứng cho em cũng được, em chuẩn bị đến đây.

1.15.

Đường dài rộng như thế nhưng em lại không may lạc vào nỗi nhớ anh mất rồi,

Đường dài rộng như thế nhưng em lại không may lạc vào nỗi nhớ anh mất rồi, anh chỉ em lối thoát khỏi được không anh?

1.16.

Anh có yêu bản thân mình không? Nếu có thì mình có điểm chung và em sẽ là tình địch của anh đó

Anh có yêu bản thân mình không? Nếu có thì mình có điểm chung và em sẽ là tình địch của anh đó. Chúng ta làm một trận giao chiến công bằng đi, ai thắng thì sẽ có được “bản thân anh” nhé.

1.17.

Nhan sắc thì em không dám đọ nhưng về phần yêu anh em có thể khẳng định không ai yêu anh nhiều bằng em đâu

Nhan sắc thì em không dám đọ nhưng về phần yêu anh em có thể khẳng định không ai yêu anh nhiều bằng em đâu. Em chấp hết cả họ nhà nó luôn.

1.18.

Em cứ để thời gian này mà yên tĩnh và quên anh ta đi.

Em cứ để thời gian này mà yên tĩnh và quên anh ta đi. Chỉ cần em quay đầu, luôn có một chàng trai mỉm cười nói với em rằng: “Anh đợi em”. Anh sẽ luôn dõi theo và sẵn sàng đến bên lúc em cần: “I’m only one call away, I’ll be there to save your day…”

1.19.

Anh mà cứ như thế này thì sớm muộn gì em cũng mắc bệnh tiểu đường mất.

Anh mà cứ như thế này thì sớm muộn gì em cũng mắc bệnh tiểu đường mất. Nhạt nhạt lại một chút đi anh ơi, em sắp không chịu nổi nữa rồi.

1.20.

5-2-0 đọc giống “Wo ai ni” trong tiếng trung, nghĩa là “anh yêu em”.

5-2-0 đọc giống “Wo ai ni” trong tiếng trung, nghĩa là “anh yêu em”. Lời tỏ tình gián tiếp này là thủ ngữ ngôn tình đẹp nhất trong cuộc sống.

1.21.

Trước đây em đều luôn tự bước đi, tự mình trải qua và chịu đựng những khoảng buồn đau trong cuộc sống.

Trước đây em đều luôn tự bước đi, tự mình trải qua và chịu đựng những khoảng buồn đau trong cuộc sống. Nhưng khi anh đến rồi, em liền không có cách nào đi tiếp nữa. Em biết em cần mạnh mẽ và tự bước đi để trưởng thành nhưng người ta vẫn thường hay nói rằng: Con gái khi gặp đúng người thì không cần trưởng thành. Đối với em, anh chính là người đàn ông đó.

1.22.

Có tất cả nhưng thiếu em thì mọi thứ thực sự chẳng có ý nghĩa gì với anh cả.

Có tất cả nhưng thiếu em thì mọi thứ thực sự chẳng có ý nghĩa gì với anh cả. Anh thà tay trắng mà có em cùng anh bước chung trên đường đời, cùng anh bắt đầu lại, cùng anh xây dựng mái nhà của riêng chúng mình. Đối với anh, chỉ cần có em bên cạnh là đủ.

1.23.

Có thể những người phụ nữ quanh anh làm em mất tự tin, hoang mang và quên đi bản thân mình đối với anh giá trị tới mức nào.

Có thể những người phụ nữ quanh anh làm em mất tự tin, hoang mang và quên đi bản thân mình đối với anh giá trị tới mức nào. Anh chỉ muôn nói, anh đã chuẩn bị cả thế giới của mình dành cho một người con gái duy nhất, đó chính là em mà không phải ai khác. Hãy tự tin lên cô gái của anh.

1.24.

Trong rất nhiều chuyện tôi hoàn toàn không sai nhưng cậu vẫn giận dỗi và cho rằng tôi sai.

Trong rất nhiều chuyện tôi hoàn toàn không sai nhưng cậu vẫn giận dỗi và cho rằng tôi sai. Nhưng có điều tôi sẽ miễn cưỡng nói lời xin lỗi và chủ động bao cậu ăn để dỗ cậu. Xin cậu đừng khóc nữa. Cậu hay nhiễu và thiếu lí lẽ như thế nhưng tôi vẫn luôn là người xuống nước bởi tôi thích cậu mà, làm sao khác được. Thích một người khổ thật đấy.

1.25.

Nhất định sẽ có một ngày anh sẽ tìm thấy em và đưa em về cạnh anh,

Nhất định sẽ có một ngày anh sẽ tìm thấy em và đưa em về cạnh anh, dù có phải đi tận chân trời góc bể, dù có sinh li tử biệt. Đừng trốn tránh anh nữa, anh biết sai rồi, cho anh một cơ hội nữa nhé.

1.26.

Con trai thường không nói nhiều nhưng khi gặp phải những tình huống thế này

Con trai thường không nói nhiều nhưng khi gặp phải những tình huống thế này, anh ta sẽ không kìm chế được mà thể hiện hết sự quan tâm, lo lắng của mình với cô gái mình yêu thương. Có thể lúc đó bạn cho rằng anh ấy nói quá lên nhưng tất cả cũng chỉ vì muốn tốt cho bạn mà thôi. Đừng để các chàng trai phải lo lắng nhiều thế nhé các cô gái.

1.27.

Anh là cảnh sát nhưng cũng vẫn sợ vợ lắm.

Anh là cảnh sát nhưng cũng vẫn sợ vợ lắm. Em muốn xin số anh thì hỏi ý kiến cô ấy trước nhé, cô ấy ngay cạnh anh này.

1.28.

Sống đến tận tuổi này, trải qua bao nhiêu chuyện khiến anh chẳng biết sợ là gì.

Sống đến tận tuổi này, trải qua bao nhiêu chuyện khiến anh chẳng biết sợ là gì. Nhưng đến khi gặp được em, anh sợ em đau lòng, sợ em rời bỏ anh mà đi, sợ những gì giữa hai chúng ta chỉ là ảo mộng.

1.29.

Hôm nay cô giảng Toán Hình, vuông tròn chẳng thấy, toàn hình bóng anh.

Hôm nay cô giảng Toán Hình, vuông tròn chẳng thấy, toàn hình bóng anh. Thật là đậm chất ngôn tình :))

1.30.

Em công khai theo đuổi anh như thế mà anh vẫn kiêu là sao?

Em công khai theo đuổi anh như thế mà anh vẫn kiêu là sao? Mật khẩu đăng nhập vào tim anh là gì thế, cho em biết được không? Em thật sự hết cách rồi đây này.

1.31.

Ngoài em ra, những thứ khác với anh đều là dư thừa.

Ngoài em ra, những thứ khác với anh đều là dư thừa. Có thể xung quanh anh có nhiều cô gái gầy hơn em, đẹp hơn em, tài giỏi và hiểu chuyện hơn em, nhưng em hãy nhớ rằng, tất cả họ đều không liên quan đến anh.

1.32.

Anh nhớ rất rõ, có một lần ở sân thể dục, em khóc rất lớn.

Anh nhớ rất rõ, có một lần ở sân thể dục, em khóc rất lớn. Từ đó trở đi, anh không muốn nhìn thấy em khóc nữa. Anh đã tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ làm em phải khóc. Thật trớ trêu khi bản thân còn chưa đủ khả năng nhưng lại gặp người muốn lo cho cả cuộc đời.

1.33.

Chỉ cần em cho anh một cơ hội, dù là rất nhỏ nhưng anh sẽ trân trọng nó

Chỉ cần em cho anh một cơ hội, dù là rất nhỏ nhưng anh sẽ trân trọng nó. Anh sẽ cùng em xây đắp tình yêu tuyệt vời của hai đứa mình và khiến em trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế gian này.

1.34.

Một đời dài như vậy, không ngờ tôi lại là người cố chấp đến thế.

Một đời dài như vậy, không ngờ tôi lại là người cố chấp đến thế. Tôi vẫn luôn lạc quan để chứng minh rằng nếu cam tâm chờ đợi, yêu một người hết lòng thì điều ngược lại chắc chắn sẽ đến, dù có muộn nhưng nó vẫn đến. Sẽ có một ngày cậu cũng sẽ thích tôi và phải theo đuổi tôi, quỳ dưới gối mà xin tình yêu của tôi.

1.35.

Tóc cậu là suối, mắt cậu là hồ, nụ cười cậu là nắng đề cho lòng tôi ngẩn ngơ.

Tóc cậu là suối, mắt cậu là hồ, nụ cười cậu là nắng đề cho lòng tôi ngẩn ngơ. Cậu rốt cuộc là ăn gì mà xinh thế, nhà có bán rượu không mà làm tôi say thế này?

Trên đây là những stt, câu nói hay, stt ngôn tình, lãng mạn về tình yêu mà chúng tôi đã sưu tập được. Chắc hắn các bạn sau khi đọc bài viết này sẽ cảm thấy có chút quen quen bởi đó là những câu được tuyển tập từ các truyện, tiểu thuyết, phim ảnh nổi tiếng. Bạn đọc hãy tin tưởng vào tình yêu nhé, bởi tình yêu chính là nguồn cội của sự sống và sự lãng mạn chính là thứ để duy trì tình yêu.

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment